HOTLINE: 0787331133

Ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ

Ngoài những sản phẩm ví kẹp tiền nam từ da cá sấu làm bằng da trơn, mềm mại thì lại có rất nhiều khách hàng thích dòng sản phẩm ngược lại da thô, gồ ghề. Ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ là một sản phẩm nằm trong phân khúc hướng tới thị trường khách hàng yêu thích sản phẩm từ da cá sấu với đường vảy gân gồ ghề.

Đặc điểm sản phẩm Ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ

Ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ làm bằng chất liệu da cá sấu thô. Đây là phần da từ gai lưng kéo dài từ phần gù đến phần đuôi, vảy vân đều.

Có cấu trúc thiết kế tương tự như các loại ví da nam khác. Ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ. Thiết kế khổ ví ngang kích thước nhỏ gọn chiều 9 x 12 cm, với rất nhiều khe cắm ở bên ngoài, rất nhiều ngăn ở bên trong.

Sở thích của khách hàng

Da cá sấu được ví như kim cương trong ngành công nghiệp sản xuất đồ dùng dày, dép, túi ví từ da. Các sản phẩm từ da cá sấu rất được khách hàng ưa chuộng, nhưng lại được phân khúc thành rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Sở thích của khách hàng rất đa dạng phong phú. Người thì thích các sản phẩm mềm mịn, gia công kỹ càng đem đến độ thẩm mỹ cao. Người thì thích các sản phẩm gia công để nguyên sự gồ ghề thô cứng của nguyên liệu sản xuất.

Đối với sản phẩm ví kẹp tiền da cho nam làm từ da cá sấu cao cấp cũng vậy. Nhiều khách hàng thì thích các dòng sản phẩm làm từ phần da bụng trơn, đẹp trau truất như ví Kẹp Tiền Nam Da Cá Sấu Cao Cấp Da Bụng Màu Xanh Rêu VKT-TXR hay ví Kẹp Tiền Nam Da Cá Sấu Trơn Màu Xám Chuột Cao Cấp VKT-TXC. Thì lại có rất nhiều khách hàng thích dòng sản phẩm ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ.

Người Châu Á, đặc biệt là Việt Nam thì rất thích các họa tiết trên lưng cá sấu như phần gù và phần gai.

Địa điểm bán ví da cá sấu hàng chất lượng, uy tín

Những kỹ thuật sản xuất đồ da giả ngày càng tinh vi, rất khó để phân biệt đâu là sản phẩm da thật và da giả nói chung cũng như phân biệt da cá sấu thật và da cá sấu giả nói riêng. Các sản phẩm ví kẹp tiền cao cấp da cho nam làm từ da cá sấu có giá thành không hề thấp. Việc lựa chọn một địa điểm bán hàng uy tín là cực kỳ đáng quan tâm.Giới thiệu đến bạn https://bopdacasau.vn chuyên cung cấp đồ da cá sấu chất lượng uy tín và giá cả cạnh tranh hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Lượt Xem: 822

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Kẹp Tiền Cao Cấp TPHCM Da Gai Đuôi Màu Vàng Bò VKT-VBGĐ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *