HOTLINE: 0787331133

Bóp Da Cá Sấu 2 Mặt Cao Cấp Gù Lớn Đẳng Cấp BCS33

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Bóp Da Cá Sấu 2 Mặt Cao Cấp Gù Lớn Đẳng Cấp BCS33

Là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh đó chính là những chiếc ví da nhỏ gọn, có độ bền cao cùng sở hữu sự đa năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hôm nay, Đồ Da VR360 muốn giới thiệu tới các chàng trai một chiếc ví siêu mới, siêu bền, siêu đa năng và siêu thời trang. Đó là chiếc ví da cá sấu 2 mặt cao cấp gù lớn BCS33 rất đặc biệt, cùng đón xem nào!

Chiếc ví da cá sấu hai mặt gù cá lớn là một item mới, đây cũng là một phụ kiện độc đáo dành cho các chàng trai. Ví được sử dụng phần da gù đầu 6 múi đanh cứng, chắc chắn và điểm này cũng là điểm đặc biệt mà chỉ mỗi con cá sấu có một cái duy nhất. Mặt bên trong cũng được sử dụng phần da bụng may lót nên da chiếc ví càng thêm bền bỉ và trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Thiết kế ví nhỏ gọn, không quá lớn, vẫn thoải mái cho các chàng trai có thể để bên trong túi quần mỗi khi xuống phố. Ngoài ra, ví còn được bố trí nhiều ngăn lớn nhỏ cho bạn có thể cất giữ những đồ vật như tiền mặt, giấy tờ, thẻ card các loại… Những đường chỉ may đẹp, khéo léo giúp chiếc ví thêm phần tinh tế và kéo dài tuổi thọ được lâu dài hơn.

Đừng để lỡ mất chiếc ví đặc biệt hôm nay, bởi bạn sẽ vô cùng thích bởi phong cách độc lạ, thu hút của nó. Không những thế, khi thay đổi cho mình một chiếc ví mới bạn sẽ có thêm sự may mắn trong việc quản lý chi tiêu. Ngoài ra, ví còn thể hiện được sự đẳng cấp của bạn, thể hiện được nguồn kinh tế ổn định của bạn trong mắt mọi người. 

Lượt Xem: 996

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóp Da Cá Sấu 2 Mặt Cao Cấp Gù Lớn Đẳng Cấp BCS33”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *