HOTLINE: 0787331133

Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ

Không ngẫu nhiên mà các sản phẩm từ da cá sấu được khách hàng ưu chuộng và tin dùng. Chúng ta sẽ cùng đến với một sản phẩm ví kẹp tiền nam làm từ da cá sấu khá hầm hố đó là sản phẩm Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ.

Quan niệm về cá sấu

Cá sấu đại diện cho quyền lực, sự mạnh mẽ, sự uy nghi. Những vị vua của các vùng nước. Làm cho rất nhiều con vật to lớn hơn ở trên cạn mỗi khi có ý định uống nước hay xuống nước đều phải xem xét kỹ lưỡng. Trong mỗi người đàn ông cũng luôn tồn tại và mong muốn có những quyền lực, sự mạnh mẽ và uy nghi nhất định. Đây là một trong những lý do mà nam giới rất thích các sản phẩm thời trang từ da cá sấu đặc biệt là ví kẹp tiền da cá sấu cao cấp cho nam.

Quan niệm về sản phẩm làm từ cá sấu

Rất nhiều khách hàng có thiện cảm với đồ da làm từ cá sấu không chỉ bởi chất lượng da cá sấu dẻo dai, bền bỉ, đẹp so với các loại da khác. Mà có rất nhiều khách hàng có niềm tin rằng, khi họ sử dụng các sản phẩm từ da cá sấu sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn và thịnh vượng.

Đặc điểm sản phẩm Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ

Ví Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ làm từ da cá sấu cao cấp. Đây là một sản phẩm có điểm thêm những chiếc sừng cứng khá gồ ghề và hầm hố. Mang đến sự mạnh mẽ, bất chấp cho phái mạnh.

Có cấu trúc thiết kế tương tự như các loại ví da nam khác. Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ được thiết kế khổ ví ngang kích thước nhỏ gọn chiều 9 x 12 cm, với rất nhiều khe cắm ở bên ngoài, rất nhiều ngăn ở bên trong.

Lựa chọn ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ với nhiều mục đích

Ngoài mục đích mua để tự trải nghiệm, sử dụng sản phẩm Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ thì bạn có thể sử dụng Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ làm quà tặng cho bạn bè, người thân là nam giới đều được. Thật khó để cưỡng lại một sản phẩm vừa đẹp vừa bền như thế này. Một chiếc ví da làm từ da cá sấu có thể có thời gian sử dụng rất lâu. Nên giá cả của dòng sản phẩm này không phải là rẻ. Nhưng nếu mua nó để làm quà hoặc làm vật kỷ niệm cho những quan trọng cũng rất đáng đồng tiền.

 

 

Lượt Xem: 923

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Nam Da Cá Sấu VKT-TNĐ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *