HOTLINE: 0787331133

Ví Da Cao Cấp Cá Sấu Xuất Hàn Quốc VXK02

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Ví Da Cao Cấp Cá Sấu Xuất Hàn Quốc VXK02

Khi muốn xuất khẩu hàng hóa sang một thị trường thường gặp rất nhiều rào cản. Hàn Quốc là một thị trường khá khó tính. Hàng hóa xuất khẩu sang Hàn Quốc luôn phải đảm bảo những tiêu chí khắt ke về chất lượng sản phẩm. Cùng Bopdacasau.vn tìm hiểu về một sản phẩm ví da cá sấu được xuất khẩu sang Hàn Quốc là VÍ DA CAO CẤP CÁ SẤU XUẤT HÀN QUỐC VXK02.

Đặc điểm của sản phẩm thời trang xuất khẩu Hàn Quốc

Mục đích của việc xuất nhập khẩu sản phẩm thời trang từ nước này sang nước khác để đa dạng hóa mặt hàng và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú về màu sắc, kích cỡ, chủng loại, mẫu mã cho một dòng sản phẩm.

Nhu cầu về sản phẩm thời trang là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Nhưng sản phẩm thời trang cũng phải nắm bắt được xu thế thời trang của thị trường đích cũng như chất lượng đảm bảo, độc đáo không lỗi mốt thời trang tại thị trường đích thì mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài được.

Đặc biệt Châu Á, Tây Âu và Bắc Mỹ là ba trung tâm buôn bán chính các sản phẩm thời trang lớn. Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Châu Á vì thế sự cạnh tranh so với hàng hóa xuất khẩu từ các nước khác cũng cực kỳ khốc liệt.

Điều này chứng tỏ điều gì nào. Chứng tỏ rằng sản phẩm có thể xuất khẩu sang Hàn Quốc là sản phẩm đạt những chỉ tiêu nhất định về chất lượng sản phẩm cũng như tính thời trang so với sản phẩm thời trang nội địa Hàn Quốc cũng như các sản phẩm thời trang xuất khẩu của các quốc gia khác sang Hàn Quốc.

Sản phẩm ví da cá sấu cao cấp VXK02

Sản phẩm ví da VXK02 là một sản phẩm thời trang ví da làm từ da cá sấu cao cấp đạt chuẩn xuất khẩu sang Hàn Quốc. Chất liệu làm từ phần da bụng của cá sấu. Da cá sấu đẹp xuất sắc so với các loại da khác và phần da bụng lại là phần da có độ bền loại một trên toàn bộ phần da của cá sấu. Chất lượng  da không thể chê vào đâu được.

Sản phẩm ví da cá sấu VXK02 được phối màu đen sang trọng, lịch sự, cổ điển không lo lỗi mốt thời trang. VXK02 được gấp viền, bo viền hoàn toàn bằng da cá sấu cao cấp. Nên sau thời gian sử dụng bền bỉ cũng không lo sản phẩm bị bung da phần chỉ tiếp giáp. Một sản phẩm như thế này có thể sử dụng được khoảng hai mươi năm.

Thiết kế khổ ngang, kích thước 9 x 12 cm, mở ra có rất nhiều khe cắm thẻ ATM, card và nhiều ngăn dài đựng giấy tờ bên trong tiện lợi khi sử dụng. Đúng là một sản phẩm hoàn hảo và đáng trải nghiệm phải không.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm ví kẹp tiền da cá sấu với nhiều mẫu mã đa dạng, được gia công bởi nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với uy tín đã được xây dựng cùng thương hiệu của mình, bopdacasau.vn tự tin với dòng sản phẩm Ví Da Cao Cấp Cá Sấu Xuất Hàn Quốc VXK02 của mình là một thiết kế hoàn hảo, được gia công chi tiết qua nhiều công đoạn phức tạp.

 

 

 

 

Lượt Xem: 708

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Da Cao Cấp Cá Sấu Xuất Hàn Quốc VXK02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *