HOTLINE: 0787331133

Ví Da Cá Sấu 3 Gấp Cho Nữ Kiểu Phong Thư VPT02-VC

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Ví Da Cá Sấu 3 Gấp Cho Nữ Kiểu Phong Thư VPT02-VC

Trong số những phụ kiện của các cô gái, thì những chiếc ví da cầm tay nhỏ gọn là một lựa chọn vô cùng đắc lực. Khi hỗ trợ các các nàng trong việc hoàn thiện các set đồ thời trang của mình và tô điểm thêm sự duyên dáng, nữ tính mỗi khi xuống phố. Hãy cùng đón xem chiếc ví da cá sấu 3 gấp phong thư VPT02-VC để xem nó sẽ sở hữu được những ưu điểm gì nổi bật nhé!

Chất liệu được sử dụng cho chiếc ví đặc biệt này đó là dòng da cá sấu cao cấp vô cùng quý hiếm. Da sau khi thuộc được lựa chọn với một bề mặt hoàn hảo, được gia công với những tính toán đo lường chuẩn xác để mang đến một sản phẩm hoàn thiện và đẹp nhất đưa đến tay khách hàng. Phần da nguyên con luôn được lựa chọn và nó nằm ở nhiều bộ phận da nên sở hữu những nét riêng biệt cho bạn từng phong cách khác nhau.

Chiếc ví được thiết kế rất đa năng, nhiều ngăn lớn nhỏ phục vụ cho mục đích cất giữ đồ đạc của các cô gái. Ngoài ra, ví còn sở hữu kiểu dáng nữ tính, phong cách nhẹ nhàng giúp cô gái trở thành tâm điểm xinh đẹp giữa mọi người. Và hơn hết, chiếc ví lại là phụ kiện vô cùng đắc lực khi hỗ trợ bạn về mảng mix đồ thời trang đấy. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một chiếc ví da vừa thời trang lại vô cùng tiện ích này nhé!

Lượt Xem: 723

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Da Cá Sấu 3 Gấp Cho Nữ Kiểu Phong Thư VPT02-VC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *