HOTLINE: 0787331133

Bóp Nam Xuất Khẩu Da Móng Tay Cá Sấu Tại Xưởng VR360 VCS12

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Bóp Nam Xuất Khẩu Da Móng Tay Cá Sấu Tại Xưởng VR360 VCS12

Có vô số cửa hàng giao bán hàng xuất khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên rất nhiều trong số đó là hàng giả, hàng nhái mác hàng xuất khẩu. Với những thương hiệu hàng xuất khẩu thì chất lượng uy tín nhưng giá cả thì không hề rẻ bèo như thế. Liệu với số tiền bỏ ra bạn đã mua được sản phẩm có chất lượng tương xứng với đồng tiền đó chưa

Bóp nam xuất khẩu là sản phẩm phụ kiện thời trang ưa thích của nam giới. Ngay cả với thị trường bóp da nam xuất khẩu cũng có rất nhiều hàng giả, hàng nhái mang mác bóp da nam xuất khẩu. Cùng tìm hiểu về sản phẩm BÓP NAM XUẤT KHẨU DA MÓNG TAY CÁ SẤU TẠI XƯỞNG VR360 VCS12 và cách phân biệt bóp da nam cá sấu thật và giả nhé.

Cách nhận biết ví da cá sấu thật

Đặc trưng nổi bật của các sản phẩm thời trang làm từ da cá sấu là những đường vân họa tiết làm da cá sấu khác biệt hẳn so với các loại da khác. Đây là một trong những đặc điểm nhận biết ví da cá sấu thật.

Với công nghệ làm giả da cá sấu bằng cách dập vân da cá sấu rất tinh vi. Thật khó để có thể phân biệt đâu là da cá sấu thật và giả. Mặc dù vậy nhưng chúng ta có thể dùng móng tay để kiểm tra. Vân da cá sấu thì có độ sâu nhất định còn công nghệ dập vân chỉ có thể tạo ra những đường vân rất nông.

Sản phẩm bóp nam xuất khẩu VR360 VCS12

Bóp da xuất khẩu VR360 VCS12 được làm từ nguyên liệu da cá sấu cao cấp.

Họa tiết trên sản phẩm Ví da cá sấu nam VR360 VCS12 với thiết kế từ phần da chân có thêm móng tay. Họa tiết phá cách, đặc biệt đáng để trải nghiệm. VR360 VCS12 thiết kế khổ ngang, kích thước 9 x 12 cm, mở ra có rất nhiều khe cắm thẻ ATM, card và nhiều ngăn dài đựng giấy tờ bên trong.

Địa điểm mua bóp da xuất khẩu da cá sấu

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm bán bóp da xuất khẩu làm từ ra cá sấu. Nhưng không phải địa điểm nào cũng là hàng xuất khẩu thật. Công nghệ làm giả da ngày càng hiện đại và tinh vi hơn. Làm cho người tiêu dùng khó lòng nắm bắt và chạy theo kịp. Hãy tìm cho mình một địa chỉ mua bóp da xuất khẩu cá sấu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Giới thiệu đến bạn một thương hiệu Alcado chuyên thời trang da cá sấu. Thông qua trang web bopdacasau.vn giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều các sản phẩm bóp da xuất khẩu làm từ da cá sấu với mẫu mã, chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Lượt Xem: 918

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóp Nam Xuất Khẩu Da Móng Tay Cá Sấu Tại Xưởng VR360 VCS12”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *