HOTLINE: 0787331133

Bóp Da Nam Bàn Tay Cá Sấu Thật Cao Cấp VCS15

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Bóp Da Nam Bàn Tay Cá Sấu Thật Cao Cấp VCS15

Ví da cá sấu thương hiệu Alcado được sản xuất 100% từ da cá sấu thật. Nhắc đến ví da cá sấu có rất nhiều từ ngữ để mô tả về dòng sản phẩm này nhưng đẹp độc lạ có lẽ là ba từ hợp lý nhất. Vừa ngắn gọn vừa xúc tích nói lên đặc điểm của dòng sản phẩm này. Hôm nay, Alcado sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm ví da làm từ da cá sấu thật để bạn có thêm lựa chọn cho dòng sản phẩm ví da cá sấu. Đó chính là BÓP DA NAM BÀN TAY CÁ SẤU THẬT CAO CẤP VCS15.

VCS15 có mặt ngoài của ví được làm từ da cá sấu thật 100%. Cũng giống như sản phẩm ví da BCS24, VCS15 cũng lấy phần da hông có bàn tay của cá sấu làm phần da để gia công. Dù là lấy cùng một chi tiết trên da cá sấu để gia công nên hai sản phẩm thì cũng không bao giờ có hai sản phẩn phẩm giống nhau được. Vì vân vảy trên từng bộ da cá sấu luôn là duy nhất. Kể cả là bên phải so với bên trái cũng đã có sự khác biệt rõ rệt. Sẽ không bao giờ có việc đụng hàng xảy ra khi trải nghiệm dòng sản phẩm đồ da từ cá sấu.

VCS15 phối màu đen thuần túy tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho đấng mày râu. Một điều nhắc bạn rằng, đối với dòng sản phẩm làm từ da cá sấu, càng dùng lâu sẽ càng bóng đẹp. Nên đói với sản phẩm có màu đen như VCS15 thì càng dùng lâu càng thêm đẹp đậm đà.

Với thiết kế lấy phần da có bàn tay và móng lên sản phẩm VCS15. Một điểm nhất cực kỳ táo bạo cho sản phẩm này. Alcado gia công cực kỳ kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng thì phần da có tay trên VCS15 cũng không gây bất tiện gì trong việc bạn cất đồ hay sử dụng ví.

Bên trong của Bóp da cá sấu VCS15, được thiết kế thông minh phù hợp với kích thước của tiền, giấy tờ, thẻ của người Việt. Với rất nhiều khe cắm thẻ, card; các ngăn nhỏ để đựng giấy tờ; nhiều ngăn dài bên trong để đựng tiền.

Nếu VCS15 chưa làm bạn ưng ý về họa tiết hay màu sắc thì bạn có thể tham khảo sản phẩm ví da nam BCS25, cũng có họa tiết bàn tay cá sấu nhưng được phối màu nâu cũng không kém phần sang trọng và cá tính.

 

 

Lượt Xem: 1532

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóp Da Nam Bàn Tay Cá Sấu Thật Cao Cấp VCS15”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *