HOTLINE: 0787331133

Bóp Da Cá Sấu 2 Mặt Cao Cấp Giá Rẻ Cho Nam BCS11

Mã SP: Còn Hàng

Rate this post

Bóp Da Cá Sấu 2 Mặt Cao Cấp Giá Rẻ Cho Nam BCS11

Bóp da cá sấu 2 mặt cao cấp BCS11 dành cho nam là một item vô cùng thời trang và sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Chiếc ví được sử dụng chất liệu toàn bộ là da cá sấu cao cấp và cực kỳ phù hợp với những anh chàng sở hữu phong cách thời trang. Đặc biệt, một chiếc ví sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng hơn, đặc biệt hơn, bảo quản các đồ vật mà bạn cần mang theo trong suốt chuyến đi. Hãy đón xem chi tiết về sản phẩm này nhé!

Chất liệu được sử dụng cho mẫu ví đặc biệt này đó là dòng da cá sấu cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng để mang đến một sản phẩm hoàn hảo và không mắc lỗi trên bề mặt. Da cá sấu có độ bền rất cao, chất da sau khi đã được trải qua quá trình thuộc da nhiều công đoạn giúp da trở nên chắc chắn, bền bỉ và giữ được màu tốt hơn. Gam màu đen của chiếc ví hoàn toàn dễ dàng để bạn kết hợp cùng với nhiều item thời trang khác nhau mang tới từng phong cách khác nhau.

Chiếc ví được sử dụng da cá sấu ở cả hai mặt ví vô cùng đặc biệt và chắc chắn giá thành nó sẽ khá mắc nhưng đổi lại bạn lại sở hữu được chiếc ví sử dụng lâu dài, bền bỉ cũng như thể hiện được phong cách của bản thân. Thiết kế cực kỳ đa năng với nhiều ngăn lớn nhỏ cho bạn bảo quản dễ dàng những đồ dùng cần thiết và quan trọng cần mang theo khi xuống phố.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm dành cho phái mạnh, một chiếc ví đơn giản nhưng lại không hề tầm thường chút nào. Sự đơn giản thể hiện được gu ăn mặc tinh tế cũng như sự chu tất trong phong cách sống của từng người. Đừng bỏ qua nhé, đây sẽ là món quà mà bạn có thể tự thưởng bản thân trong những dịp đặc biệt đấy!

Lượt Xem: 763

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóp Da Cá Sấu 2 Mặt Cao Cấp Giá Rẻ Cho Nam BCS11”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *