0 sp

Túi Đeo Lưng Nam Da Cá Sấu Thật

Túi Đeo Lưng Nam Da Cá Sấu Thật

6,500,000

Giảm thêm 5% cho đơn hàng thứ 2 trở lên
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500.000₫
ĐỒ DA VR360 cho đổi trả hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày
Số Lượng
- +
Còn Hàng
Sài Gòn: 1352 Trường Sa - P3 - Q.Tân Bình - 0121.792.66.71
  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ
  • ĐÁNH GIÁ

Túi Đeo Lưng Nam Da Cá Sấu Thật

Tủ túi xách của bạn đã quá nhiều những chiếc túi đeo chéo, túi đeo vai mà dường như không có chiếc túi đeo lưng nào.Bạn đang muốn tìm một chiếc túi đeo lưng nhưng phải thật sành điệu, phong cách, cá tính và cuốn hút.Hãy tìm đến tuidacasau.vn bởi nơi đây có thể gọi là kho tàng những chiếc túi da cao cấp và những chiếc túi đeo lưng da cá sấu thật cũng là những sản phẩm được nhiều quý ông sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một loại túi đeo lưng khá thịnh hành, thời thượng và đẳng cấp: túi đeo lưng nam da cá sấu.

Đây là một sản phẩm cao cấp, hàng hiệu mà chỉ có những quý ông thật sự đẳng cấp mới có thể chi trả như giám đốc, trưởng phòng hay những doanh nhân thành đạt.Nói đến đây bạn cũng phải hiểu rằng đây là một loại túi đeo lưng đặc biệt mà trên thị trường không có nhiều.

Chỉ cần đeo chiếc túi đeo lưng nam da cá sấu này thôi, không cần làm gì hay thể hiện gì người khác cũng nhìn ra được sự sang trọng, quý phái của người sử dụng. Vì là một mẫu túi cao cấp nên từ chất liệu làm ra chiếc túi này cũng thật sự cao cấp, đó chính là từ 100% da cá sấu thật, không hề giả da hay làm fake, bạn có thể thoải mái test sản phẩm. Hơn nữa, túi sử dụng công nghệ thuộc da hiện đại, da túi trơn bóng cùng những chiếc vân cá sấu tạo nên sự mạnh mẽ, trang nghiêm của chiếc túi.

Nếu bạn là một người có chỗ đứng trong xã hội, là một tay chơi túi hàng hiệu hay đơn giản là một tín đồ túi da thì bạn không thể bỏ qua túi đeo lưng nam da cá sấu này. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ thôi cũng thật tinh tế, tạo được đẳng cấp cho bạn khi đi ra đường, đi chơi hay đi du lịch đấy. Hãy đến với tuidacasau.vn và dinh  em này về ngay nào các anh.